untitled-1

Đoàn Kinh tế Thương mại khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây làm việc tại Tập đoàn Hateco

Ngày 31/3 tại Hà Nội, Tập đoàn Hateco đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Kinh tế thương mại khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây và 80 doanh nghiệp Quảng Tây, Trung Quốc. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Văn Kỳ - Chủ tịch HĐQT Hateco Group, bà Trần Thị Lệ Nga - Phó Chủ tịch HĐQT Hateco Group, ông Hoàng Đình Tuấn - TGĐ Hateco Group.

Tại buổi làm việc ông Hà Dư Bình - Phó cục trưởng Cục phát triển số dân tộc Choang Quảng Tây bày tỏ sự vui mừng khi được ban lãnh đạo Tập đoàn Hateco tiếp đón nồng nhiệt. Ông cho biết: Với tiềm năng và thế mạnh của tập đoàn Hateco trên các lĩnh vực, vì vậy trong chuyến thăm này, đoàn đã lựa chọn Hateco là điểm đến làm việc quan trọng với mong muốn hai bên có những cơ hội hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

Đại diện Đoàn Kinh tế thương mại khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây kỳ vọng sự hợp tác phát triển mới mẻ thời gian tới

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Hateco ông Hoàng Đình Tuấn - TGĐ Tập đoàn cho biết: Cùng với sự phát triển tốt đẹp trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc, những năm gần đây, Việt Nam và tỉnh Quảng Tây đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong giao lưu hữu nghị và hợp tác kinh tế, thương mại trên các lĩnh vực. Với vai trò là cửa ngõ giao thương giữa Trung Quốc với Việt Nam và các nước ASEAN, tỉnh Quảng Tây đã phát huy vai trò cầu nối rất quan trọng trong việc thúc đẩy thương mại song phương Việt Nam - Trung Quốc. Việt Nam đã duy trì vị thế là nước đối tác thương mại lớn nhất của tỉnh Quảng Tây trong 23 năm liên tiếp, kim ngạch thương mại xuất nhập khẩu của hai bên đạt 200 tỷ Nhân dân tệ.

Ông Hoàng Đình Tuấn - TGĐ Hateco Group phát biểu tại hội nghị kết nối thương mại

Nhằm phát huy hơn nữa tiềm năng hợp tác phát triển giữa hai nước, chính phủ Việt Nam và Trung Quốc đã có nhiều chính sách khuyến khích doanh nghiệp hai nước tìm hiểu và vận dụng năng lực thông quan hàng hóa của các cửa khẩu trên địa bàn Quảng Ninh và Cao Bằng để thực hiện XNK hàng hóa với tỉnh Quảng Tây. TGĐ Hateco nhấn mạnh: Với lợi thế trên các lĩnh vực: Bất động sản, Bất động sản Khu công nghiệp, logistics, đầu tư và phát triển cảng biển, Tập đoàn Hateco luôn đón nhận các cơ hội hợp tác kinh doanh thương mại với các đối tác đến từ tỉnh Quảng Tây nói riêng và Trung Quốc nói chung.

Các doanh nghiệp tìm hiểu về các lĩnh vực và dịch vụ tại Hateco Group

Đại biểu đại diện 80 doanh nghiệp Quảng Tây bày tỏ mong muốn được tìm hiểu và hợp tác trên nhiều lĩnh vực với Tập đoàn Hateco

Ông Trần Văn Kỳ - CT. HĐQT Hateco Group trân trọng gửi tặng bó hoa tươi thắm và vật phẩm lưu niệm đến Đoàn kinh tế thương mại khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây

Đại diện đoàn Kinh tế thương mại khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây gửi tặng Tập đoàn Hateco quà lưu niệm

Sự kiện giao lưu kết nối thương mại giữa tập đoàn Hateco và đoàn kinh tế thương mại khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây mở ra cơ hội hợp tác giữa các bên, phù hợp với chính sách phát triển kinh tế của hai nhà nước Việt Nam - Trung Quốc.

Đoàn công tác và 100 đại biểu doanh nghiệp Quảng Tây, Trung Quốc tham quan và trải nghiệp các dịch vụ "all in one" trên lĩnh vực logistics tạo Tập đoàn Hateco

ICD LONG BIÊN - HATECO LOGISTICS
312973189_119910167562292_8812386728390849679_n
VIDEO VỀ ICD LONG BIÊN - HATECO LOGISTICS

HATECO LOGISTICS - TRUNG TÂM LOGISTICS LỚN NHẤT MIỀN BẮC

 

CẢNG CẠN ICD LONG BIÊN - KCN SÀI ĐỒNG, HÀ NỘI.

 

THÔNG QUAN, DÁN TEM, BỐC XẾP TẠI KHO HATECO LOGISTICS - ICD LONG BIÊN, SÀI ĐỒNG, HÀ NỘI.

Mới & Nổi bật
  • Hateco Logisitcs nhận dịch vụ Uỷ thác Xuất Nhập Khẩu hàng hóa: Hiện các đối tác của chúng tôi gồm các các khách hàng ủy thác mặt hàng Rượu ( Rượu Thiên Linh ), Than, Hoa Qủa, Nước hoa, Bánh kẹo...
  • HOÀN THÀNH ĐƠN HÀNG ĐIỆN TỬHoàn thành đơn hàng điện tử (Fulfillment), Hateco Logistics sẽ thay người bán hàng thực hiện các công việc liên quan đến tồn kho, xử lý đơn hàng và vận chuyển. Như vậy, sản phẩm sẽ đến tay người mua hàng nhanh hơn. Ngoài ra, Hateco Logistics giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí kho hàng, theo dõi tình trạng hàng hóa cụ thể, qua đó giảm bớt gánh nặng cho người bán nhằm tập trung hiệu quả hơn vào các hoạt động bán hàng cũng như ra quyết định bán hàng hiệu quả.
  • THÔNG QUAN HÀNG HÓAAm hiểu những khó khăn cũng như tầm quan trọng của nghiệp vụ khai hải quan, Hateco Logistics đã dành toàn bộ tâm huyết để tuyển dụng và đào đạo đội ngũ nhân viên khai thuế hải quan dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết để xử lý các bước nghiệp vụ thông quan hàng hóa cho Quý khách hàng.Khi đến Hateco Logistics với quý khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp thông quan cho lô hàng nhanh nhất, an toàn nhất tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành Việt Nam cũng như công ước quốc tế. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền địa phương và đảm bảo rằng hàng hóa lưu thông trôi chảy qua cửa khẩu và thời hạn giao hàng được đáp ứng đúng hẹn.Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và mối quan hệ sâu rộng của mình, Hateco Logistics tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ và hoàn hảo nhất. Khi đến với chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được thông quan một cách trôi chảy và an toàn bằng những giải pháp phù hợp đồng thời hoàn toàn tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành của Việt Nam cũng như công ước quốc tế dựa trên sự hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền.
  • Thư mời sử dụng dịch vụ Kho ngoại quan & Kho CFSTHƯ MỜI SỬ DỤNG KHO NGOẠI QUAN TẠI CẢNG CẠN LONG BIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN HATECO LOGISTICS

  • Address: Số 1 Huỳnh Tấn Phát, KCN Sài Đồng B, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: +84.917.323.899 (Phòng Kinh Doanh)
  • Email: vuhongnhat@hateco.com.vn