untitled-1

DỊCH VỤ THÔNG QUAN HÀNG HÓA

 • THÔNG QUAN HÀNG HÓA

  THÔNG QUAN HÀNG HÓAAm hiểu những khó khăn cũng như tầm quan trọng của nghiệp vụ khai hải quan, Hateco Logistics đã dành toàn bộ tâm huyết để tuyển dụng và đào đạo đội ngũ nhân viên khai thuế hải quan dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết để xử lý các bước nghiệp vụ thông quan hàng hóa cho Quý khách hàng.Khi đến Hateco Logistics với quý khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp thông quan cho lô hàng nhanh nhất, an toàn nhất tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành Việt Nam cũng như công ước quốc tế. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền địa phương và đảm bảo rằng hàng hóa lưu thông trôi chảy qua cửa khẩu và thời hạn giao hàng được đáp ứng đúng hẹn.Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và mối quan hệ sâu rộng của mình, Hateco Logistics tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ và hoàn hảo nhất. Khi đến với chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được thông quan một cách trôi chảy và an toàn bằng những giải pháp phù hợp đồng thời hoàn toàn tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành của Việt Nam cũng như công ước quốc tế dựa trên sự hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền.
 • Thủ tục thông quan hàng rượu mới nhất theo thông tư 23/2021/TT-BTC

  Hateco Logistics có kinh nghiệm nhiều năm trong thông quan các mặt hàng rượu nhập khẩu. Các khách hàng của Hateco như: Rượu Thiên Linh; Rượu Lưu Kim; Rượu Vino Italiano; LKK... Trong đó có các khách hàng chúng tôi đứng ra nhập khẩu ủy thác như Rượu Thiên Linh; Và hầu hết tất cả các khách hàng chúng tôi đều làm thủ tục vận chuyển về đến kho của Hateco tại ICD Long Biên; Thông quan hàng hóa tại cửa khẩu Hải Phòng hoặc tại Chi cục Hải quan Gia Thụy theo yêu cầu của khách hàng. Bốc xếp, dán tem, lưu kho và phân phối cho khách hàng của chúng tôi...
 • Thủ tục xuất khẩu hàng nông sản Quế - Hồi

  Hateco Logistics có kinh nghiệm làm các mặt hàng thông quan xuất khẩu nông sản như Quế, Hồi, Hạt điều, Cafe...Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm thực tế cũng như các quy định chung khi thực hiện xuất khẩu các mặt hàng nông sản này.
 • Chi cục hải quan Gia Thụy chuyển về ICD Long Biên

  Từ ngày 29/7/2019, Chi cục Hải quan Gia Thụy sẽ chuyển về trụ sở mới là địa điểm tập kết, kiểm tra, giám sát hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu tập trung của Công ty CP Hateco Logistics, địa chỉ Khu công nghiệp Sài Đồng B, quận Long Biên.
 • Trả lời câu hỏi của độc giả về thủ tục xuất nhập khẩu than củ

  Trả lời câu hỏi của độc giả về thủ tục xuất nhập khẩu than củi
 • Thủ tục xuất khẩu than mùn cưa than củi

  Thủ tục xuất khẩu than mùn cưa than củi
 • Danh sách chi cục Hải quan Hà Nội mới nhất

  Bạn đang tìm kiếm thông tin về các chi cục hải quan Hà Nội nhằm phục vụ công việc cho mình như: mở tờ khai hải quan, tham vấn thông tin, kiểm tra sau thông quan,…. Hateco Logistics chia sẻ với bạn về các thông tin thực tế nhằm giúp bạn tiện tra cứu.
 • THỦ TỤC XUẤT KHẨU GỖ VÁN ÉP PLYWOOD

  THỦ TỤC XUẤT KHẨU GỖ VÁN ÉP PLYWOODCác sản phẩm gỗ xuất khẩu của Việt Nam vẫn là mũi nhọn trong cán cân xuất khẩu. Trong đó, sản phẩm gỗ ván ép Plywood từ gỗ rừng trồng của Việt Nam xuất đi khá nhiều nước. Nếu doanh nghiệp đang có thắc mắc thủ tục xuất khẩu gỗ ván ép Plywood  thì có thể đọc chi tiết hướng dẫn như dưới đây.
 • MỘT SỐ LƯU Ý KHI NHẬP KHẨU HÓA CHẤT

  MỘT SỐ LƯU Ý KHI NHẬP KHẨU HÓA CHẤT

2 » ( 2 )
ICD LONG BIÊN - HATECO LOGISTICS
312973189_119910167562292_8812386728390849679_n
VIDEO VỀ ICD LONG BIÊN - HATECO LOGISTICS

HATECO LOGISTICS - TRUNG TÂM LOGISTICS LỚN NHẤT MIỀN BẮC

 

CẢNG CẠN ICD LONG BIÊN - KCN SÀI ĐỒNG, HÀ NỘI.

 

THÔNG QUAN, DÁN TEM, BỐC XẾP TẠI KHO HATECO LOGISTICS - ICD LONG BIÊN, SÀI ĐỒNG, HÀ NỘI.

Mới & Nổi bật
 • Hateco Logisitcs nhận dịch vụ Uỷ thác Xuất Nhập Khẩu hàng hóa: Hiện các đối tác của chúng tôi gồm các các khách hàng ủy thác mặt hàng Rượu ( Rượu Thiên Linh ), Than, Hoa Qủa, Nước hoa, Bánh kẹo...
 • HOÀN THÀNH ĐƠN HÀNG ĐIỆN TỬHoàn thành đơn hàng điện tử (Fulfillment), Hateco Logistics sẽ thay người bán hàng thực hiện các công việc liên quan đến tồn kho, xử lý đơn hàng và vận chuyển. Như vậy, sản phẩm sẽ đến tay người mua hàng nhanh hơn. Ngoài ra, Hateco Logistics giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí kho hàng, theo dõi tình trạng hàng hóa cụ thể, qua đó giảm bớt gánh nặng cho người bán nhằm tập trung hiệu quả hơn vào các hoạt động bán hàng cũng như ra quyết định bán hàng hiệu quả.
 • THÔNG QUAN HÀNG HÓAAm hiểu những khó khăn cũng như tầm quan trọng của nghiệp vụ khai hải quan, Hateco Logistics đã dành toàn bộ tâm huyết để tuyển dụng và đào đạo đội ngũ nhân viên khai thuế hải quan dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết để xử lý các bước nghiệp vụ thông quan hàng hóa cho Quý khách hàng.Khi đến Hateco Logistics với quý khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp thông quan cho lô hàng nhanh nhất, an toàn nhất tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành Việt Nam cũng như công ước quốc tế. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền địa phương và đảm bảo rằng hàng hóa lưu thông trôi chảy qua cửa khẩu và thời hạn giao hàng được đáp ứng đúng hẹn.Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và mối quan hệ sâu rộng của mình, Hateco Logistics tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ và hoàn hảo nhất. Khi đến với chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được thông quan một cách trôi chảy và an toàn bằng những giải pháp phù hợp đồng thời hoàn toàn tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành của Việt Nam cũng như công ước quốc tế dựa trên sự hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền.
 • Thư mời sử dụng dịch vụ Kho ngoại quan & Kho CFSTHƯ MỜI SỬ DỤNG KHO NGOẠI QUAN TẠI CẢNG CẠN LONG BIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN HATECO LOGISTICS

 • Address: Số 1 Huỳnh Tấn Phát, KCN Sài Đồng B, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội, Việt Nam
 • Hotline: +84.917.323.899 (Phòng Kinh Doanh)
 • Email: vuhongnhat@hateco.com.vn